Năm 2024 : 314
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, đồng chí Lê Văn Lịch - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Đình Tuấn - UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Phòng GD&ĐT huyện, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Năm học qua, ngành giáo dục và đào tạo huyện đã đổi mới công tác quản lý, xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Quy mô, mạng lưới trường, lớp và cơ sở vật chất được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại, góp phần đưa chất lượng giáo dục huyện Phù Mỹ ngày một phát triển.

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Lê văn Lịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Tuấn đã tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương.

Để sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển lên tầm cao mới, Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Lịch đề nghị: Đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong huyện phát huy thành tích đạt được, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt - học tốt”. Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để “Dạy chữ gắn với rèn người”.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện và các trường THPT trên địa bàn huyện.

Theo website UBND huyện Phù Mỹ