Năm 2020 : 401

Bài giới thiệu sách tháng 4.

PHÒNG GD-ĐT PHÙ MỸ      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS MỸ CHÂU                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

CHỦ ĐIỂM: CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG NGÀY 1/5

---------------------

Kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc là dịp chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, nhìn lại chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nhận thức sâu sắc hơn giá trị những bài học kinh nghiệm được tổng kết từ trong thực tiễn đấu tranh của dân tộc để tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Người dân Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ phải ý thức được rằng để có được cuộc sống hoà bình, độc lập ngày hôm nay, cha ông ta đã phải trải qua bao gian nan, bao đau thương, máu và nước mắt của bao người đã đổ xuống. Hướng tới kỉ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, chúng ta hãy có những việc làm thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình với những người có công với đất nước, ra sức học tập, rèn luyện đạo đức để góp phần xây đắp quê hương, Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp. Nhân kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam , thống nhất đất nước,trong không khí của ngày lễ trọng đại này thư viện trường THCS Mỹ Châu xin giới thiệu đến thầy cô và các em học sinh những tác phẩm sau:

1/ Hai đoàn cảm tử.

2/ Việt Nam những trận đánh những chiến dịch lừng lẫy

3/ Đại thắng mùa xuân 1975

4/ Đảo vàng .

Hy vọng sau khi được thư viện giới thiệu bạn đọc sẽ đến thư viện tìm đọc những tác phẩm trên.